Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English
Dịch vụ đào tạo
THÔNG BÁO CHIÊU SINH

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO Á CHÂU CHIÊU SINH

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

TỔNG KHAI GIẢNG: 01-05/10/2020

Đọc tiếp...
 
Lớp Chuyên viên Thiết lập

THƯ MỜI

THAM GIA LỚP “ CHUYÊN VIÊN

THIẾT LẬP VÀ THẨM ĐỊNH

DỰ ÁN ĐẦU TƯ”

Đọc tiếp...
 
THIẾT LẬP VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 

 

 

 

THƯ NGỎ!

Thưa Quý Doanh nghiệp, Quý vị!

Hiện nay mối quan tâm hàng đầu của Nhà nước và xã hội đặc biệt là các Doanh nghiệp là hiệu quả mang lại của các Dự án đầu tư. Việc chống thất thoát và lãng phí trong đầu tư là một yêu cầu cấp bách trong giai đoạn hiện nay.

Vấn đề đặt ra cho các nhà đầu tư ở đây là làm sao phát hiện, ngăn chặn những dự án xấu để không gây lãng phí vốn đầu tư? Làm sao không bỏ sót các dự án tốt? Đó là những vấn đề mà những người làm công tác thiết lập và thẩm định dự án đầu tư cần phải có câu trả lời cho vấn đề này .

Với yêu cầu cấp bách và cần thiết Trung Tâm Đào Tạo Ánđầu của nhà nước và xã hội trong các dự án, nhất là giai đoạn đất nước ta đang triển khai hàng loạt các dự án trọng điểm và trong quá trình hội nhập trong giai đoạn xây dựng đất nước cho kịp với các nước trên thế giới, đồng thời các doanh nghiệp về các dự án triển khai khá rầm rộ như các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng đường xá, cầu cống, chung cư, văn phòng, ....Việc chống thất thoát và lãng phí trong đầu tư là vấn nạn của bài toán dự án đầu tư để sử dụng có hiệu quả đồng vốn cho đầu tư phát triển giải pháp được quan tâm nhất là sẽ “siết chặt” các công đoạn trong đầu tư xây dựng: thẩm định dự án và quản lý dự án, kiên quyết chấm dứt các dự án kém hiệu quả.

Đọc tiếp...
 
BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

CĂN CỨ PHÁP LÝ:

- Căn cứ Quyết định số 29/2007/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng về việc ban hành chương trình khung đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về bất động sản.

- Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật kinh doanh bất động sản, điều 11 đã nêu rõ: “Bắt đầu từ ngày 01/01/2009, tất cả cá nhân, tổ chức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản phải tham gia khoá đào tạo và được cấp giấy chứng nhận của đơn vị đào tạo về môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản”.

Đọc tiếp...
 
Về đầuTrước1

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

 0942.41.2288

 Email: audit@ksi.com.vn

Dịch vụ tư vấn thuế

 (028)-3510 7158

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

Khách

Hiện có 6 khách Trực tuyến

Tổng số lượt truy cập

557298

bottom

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam