Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English
Dịch vụ tư vấn

tuvan464Trong hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp luôn phải tìm ra những giải pháp tối ưu để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất nhưng vẫn tuân thủ được các quy định pháp luật hiện hành. Các chuyên gia tư vấn của KSi Việt Nam với kiến thức sâu rộng, am hiểu về pháp luật cùng với kinh nghiệm làm việc thực tiễn sẽ cung cấp cho các khách hàng những giải pháp tốt nhất nhằm giúp khách hàng đạt được những mục tiêu đề ra.
Các dịch vụ mà KSi Việt Nam cung cấp rất đa dạng, bao gồm:
Tư vấn về Thuế:

Tư vấn cho các Doanh nghiệp về các luật thuế có liên quan như: Thuế Giá trị gia tăng, Thuế thu nhập Doanh   nghiệp, Thuế thu nhập cá nhân, Thuế xuất nhập khẩu, Thuế tiêu thụ đặc biệt...
Thực hiện các dịch vụ về đăng ký thuế, kê khai thuế, khiếu nại thuế, hoàn thuế... đảm bảo quyền lợi chính đáng và hợp pháp của các khách hàng trong lĩnh vực thuế và tôn trọng pháp luật.

Tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán:
Tư vấn trợ giúp các doanh nghiệp thực hiện đúng các qui định về việc lập chứng từ, luân chuyển chứng từ, mở và ghi sổ kế toán, việc tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm, soát xét, điều chỉnh số liệu kế toán và khoá sổ kế toán, lập báo cáo kế toán…Tư vấn xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy kế toán phù hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập. Thực hiện việc rà soát và phân tích bộ máy kế toán tài chính đã có sẵn nhằm tư vấn việc cải tổ và hợp lý hóa bộ máy kế toán tài chính. Xây dựng hệ thống thông tin kinh tế nội bộ phục vụ công tác quản trị doanh nghiệp.

Tư vấn các vấn đề về tài chính và quản trị doanh nghiệp

Tư vấn thiết lập và hoàn thiện hệ thống quản trị tài chính, hệ thống kiểm soát nội bộ , phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp, tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp và niêm yết chứng khoán trên thị trường chứng khoán.

 


TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

 0942.41.2288

 Email: audit@ksi.com.vn

Dịch vụ tư vấn thuế

 (028)-3510 7158

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

Khách

Hiện có 5 khách Trực tuyến

Tổng số lượt truy cập

557298

bottom

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam