Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English
Lịch sử hình thành
Lịch sử hình thành

cupKSi Việt Nam, tiền thân là Công ty CP Kiểm toán & Tư vấn tài chính Ánh Sáng Á Châu (AFCC), được thành lập vào ngày 13 tháng 08 năm 2002 bởi những kiểm toán viên, giám đốc tài chính xuất sắc, những người từng giữ vai trò quản lý trong các tổ chức kiểm toán và Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Khởi nghiệp từ năm 2002, KSi Việt Nam đã tập trung cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tư vấn tài chính. Cùng với sự phát triển và lớn mạnh của công ty chúng tôi, ngày 01/08/2010, AFCC đã chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn kiểm toán Quốc tế Kingston Smith- KS International, và đổi tên thành Công ty TNHH Kiểm toán KSi Việt Nam (theo tên của tập đoàn).

Chúng tôi hiện có 03 văn phòng được đặt tại 03 trung tâm kinh tế lớn cả nước -Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. KSi Việt Nam có khoảng 60 nhân viên chuyên nghiệp đã tốt nghiệp Đại học và Sau Đại học từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, trong đó có 12 kiểm toán viên đã được Bộ Tài Chính cấp Chứng chỉ hành nghề kiểm toán độc lập (CPA).

KSi Việt Nam đã và đang phục vụ hơn 200 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chúng tôi không ngừng nỗ lực qua từng dịch vụ cung cấp nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động: “Bảo mật, uy tín và chất lượng” chúng tôi hiểu rằng mọi thành viên phải liên tục tích lũy kinh nghiệm và phát triển không ngừng năng lực chuyên môn trong quá trình cung cấp dịch vụ.

 


TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

 0942.41.2288

 Email: audit@ksi.com.vn

Dịch vụ tư vấn thuế

 (028)-3510 7158

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

Khách

Hiện có 8 khách Trực tuyến

Tổng số lượt truy cập

557298

bottom

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam